QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT TÚI GIẤY TẠI XƯỞNG

Ngày nay nhu cầu sử dụng túi giấy ngày càng cao, túi giấy dần thay thế các loại túi nilong, túi nhựa. Sử dụng túi giấy là cách bảo vệ môi trường  hiệu quả nhất, ngoài  ra nó còn đa dạng nhiều chủng loại mẫu mã đẹp, lạ, sáng tạo. Chính vì thế các doanh ghiệp, cty, cửa hàng sử dụng  túi giấy như một hình thức marketing , quảng các thương  hiệu, quảng cáo sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta đều nhận thấy các sản phẩm nào được đựng trong một túi giấy có thiết kế đẹp, tinh tế thì giá trị của sản phẩm đó được nâng cao.

Nắm bắt được nhu cầu sử túi giấy nên Cty TNHH  Thiết Kế In Quảng Cáo Chu Du đẩy mạnh đầu tư thiết bị máy móc cũng như nguồn năng lực cho quy trình sản xuất túi giấy tại xưởng. Đến với Chu Du, bạn sẽ nhận được giá cả hợp lý và ưu đãi nhất, do cty chúng tôi sản xuất túi giấy trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.Từ khâu thiết kế đến thành phẩm đều được kiểm tra kỹ và giám sát nghiêm, nên cho ra sản phẩm đạt chất lương tối ưu. Mọi khách hàng đến với Chu Du đều rất hài lòng về sản phẩm của mình.

Để biết thêm về thông tin sản xuất túi giấy tại xưởng in Chu Du, hôm nay chúng tôi cập nhật một số hình ảnh cũng như quy trình sản xuất túi giấy tại xưởng:

Các bước trong quy trình sản xuất túi giấy tại xưởng in Chu Du

Cụ thể là túi giấy Denimaniac
Chất liệu: giấy kraft trắng định lượng 150gsm
Size: dài x cao x hông = 35*25*12cm
Số lượng 2000 túi
Thành phẩm: bế dán dây bằng giấy
Đơn giá: 7500 đ/ cái

Bước 1: Thiết kế mẫu và khuông bế trên máy tính

Đây là bước cơ bản trước khi bất kỳ sản phẩm in nào. Giống như bạn đi photocopy trước khi in ra, bạn phải có mẫu trước khi in đồng loạt.

Bước 2: Chế bản (xuất film hoặc ghi kẽm)

Không giống với máy photocopy, máy in Offset cần một bản phim giống như tấm phim ảnh chụp chân dung. Sau đó mới đem đi in ấn.

Bước 3: Đưa chế bản vào máy In

Sau khi đã có tấm phim, Chu Du sẽ đưa phim này vào máy in và tiến hành in trên giấy làm túi. Bạn xem thêm các loại giấy làm túi giấy. Chú ý bước này phải đưa giấy phù hợp với kích thước túi thành phẩm vào trước để in.

Bước 4: Cắt

Khi đã in xong trên bề mặt giấy, những miếng giấy này sẽ được cắt vài chổ để cho công nhân chuyển công đoạn xếp thành túi giấy.

Bước 5: Cán màng

Cán màng là làm một màng nhựa hoặc keo bóng mỏng trên bề mặt túi giấy, bạn thường thấy ở túi giấy rất bóng trơn giống như ny long vậy đó.

Bước 6: Làm khuôn bế & bế

Trong bước này, để cho túi giấy được xếp nhanh chóng và đẹp, phải dùng tới máy bế thiết bị. Nghĩa là thay vì phải dùng tay gấp thành túi giấy thì dùng máy để tạo thành đường kẻ. Như vậy sẽ nhanh và tránh làm túi giấy nhăn nheo khi dùng tay.

 Bước 7: bấm lỗ mắt ngỗng, xếp, dán băng keo

Tiến hành xếp giấy thành mẫu túi giấy bằng keo dán. Sau đó Bấm lỗ 2 bên hông túi để tiến hành xỏ dây. Đối với túi giấy này thì bỏ qua quy trình bấm lỗ.

Bước 8: Dán dây/ xỏ dây( dùng cho túi có bấm lỗ)

Dây túi được dán phía bên trong bằng loại keo chuyên dụng có tính kết dính cao.

Công đoạn dán dây xong sản phẩm cho ra sẽ là:

Mặt trước túi giấy

Mặt sau túi giấy

Bước 9: Đóng gói

Xếp những túi thành phẩm vào trong thùng với số lượng qui định.

Bước 10: Giao hàng

Đây là bước đơn giản giao tới xưởng sản xuất của người đặt hàng và nhận tiền cọc còn lại.

Công ty Chu Du có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, và thân thiện làm vừa lòng khách hàng

Với những bước cơ bản trên, cty Chu Du mong rằng mọi người sẽ hiểu qui cách in nhiều hơn và biết rõ tại sao thời gian làm túi giấy phải lâu như vậy. Bởi phải qua nhiều công đoạn khác nhau mới có cho ra thành phẩm tốt nhất.

Liên hệ:  Công Ty TNHH Thiết Kế In Quảng Cáo CHU DU 

Văn phòng:  27 Đường Số 4  Chu Văn An , P. 26 , Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hotline: 01653645377